Thuê Xe 29 Chỗ Tại Hà Nội

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội của công ty chúng tôi. Sau hơn 1 năm hoạt động, hiện nay Vietrapro đang là công ty cho thuê xe du lịch uy tín đứng đầu toàn Miền Bắc.

Khi thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội cùng công ty chúng tôi, quý khách sẽ được ngồi trên chiếc xe đầy đủ tiện nghi, hiện đại, lái xe thông thạo các tuyến điểm du lịch, phục vụ nhiệt tình và đặc biệt công ty chúng tôi cam kết không có phụ phí theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Với xu hướng hiện nay, xe 29 chỗ đang là loại xe phổ biến và chiếm đa số trong nhu cầu sử dụng của khách hàng doanh nghiệp và các đoàn thể khi thuê xe đi du lịch, công tác, cưới hỏi…Hiểu và mong muốn được phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong nhu cầu thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội, Vietrapro đã ngày càng mở rộng thêm số lượng xe 29 chỗ, tính đến thời hiện tại công ty chúng tôi đã có 35 đầu xe 29 chỗ nói riêng và 90 xe các loại từ 4 – 45 chỗ.

Do giá thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội phụ thuộc vào tình hình thị trường như nhu cầu theo mùa của khách hàng, giá xăng dầu… nên Vietrapro sẽ đưa một khung giá chung nhất cho khách hàng như bên dưới:

BẢNG GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Dịch Vụ

Đón Sân Bay (80km/3h)

Ngoại Thành (>200km/Ngày)

Nội Thành (100km/8h)

Vượt Giờ  

Lưu Đêm

Giá thuê

1.200.000đ

10.000đ

1.800.000đ

70.000đ

300.000đ

 
Qúy khách lưu ý về giá khi thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội cùng Vietrapro như sau:
  • Mức giá: Có thể thay đổi theo khung giá đã cho do đây là dòng xe phục vụ chủ yếu theo mùa du lịch, mùa cưới…Do vậy để có được mức giá tốt nhất và chính xác nhất quý khách gọi hotline 0981.553.226 sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất.
  • Bao gồm: Gía thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội của chúng tôi đã có xăng xe, lương lái xe, phí đường thường và bến bãi.
  • Không bao gồm: Các chi phí cá nhân của khách  hàng, thuế giá trị gia tăng, và các chi phí khác ngoài thỏa thuận ban đầu.

Qúy khách có thể thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội cùng Vietrapro bằng các phương thức:

    ĐẶT ONLINE

Select car

Thông thường, có 3 loại xe: xe 4 chỗ cho tối đa 3 hành khách, 7 chỗ cho tối đa 5 hành khách và 16 chỗ cho tối đa 11 hành khách. (Điều này để cho phép chỗ cho hành lý của bạn ).

Các dòng xe Huyndai County 29 chỗ mà Vietrapro phục vụ quý khách hiện nay:

  • Cho thuê xe 29 chỗ “Tracomeco” tại Hà Nội
  • Cho thuê xe 29 chỗ “ Đồng Vàng, Đô Thành” tại Hà Nội
  • Cho thuê xe 29 chỗ “Thaco” tại Hà Nội.

Thuê Xe 29 Chỗ Tại Hà Nội

Hiện nay chúng tôi đang có một lượng lớn khách hàng doanh nghiệp và khách lẻ, lý họ đến với chúng tôi không chỉ vì giá cả cạnh tranh mà còn ở các yếu tố quan trọng sau đây:

Khách hàng được phục vụ tận tình, chu đáo từ tài xế cho đến nhân viên văn phòng của chúng tôi đều luôn tư vấn và đưa ra các phương án tốt nhất cho khách hàng.

Xe của Vietrapro đều là xe mới hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Qúy khách sẽ được hoàn tiền cọc 100% khi thông báo trước 5 ngày (mùa cao điểm) và 3 ngày ( mùa thấp điểm) cho Vietrparo (đây là áp dụng cho xe 29 chỗ – 45 chỗ, riêng xe từ 4 -16 chỗ quý khách chỉ cần báo trước 2 ngày khởi hành).

Tất cả các dòng xe từ 4 – 45 chỗ đều được kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ.

Thủ tục thuê xe và xuất hóa đơn đỏ cho quý khách được thực hiện một cách nhanh chóng.

Cam kết không có phụ phí như thỏa thuận ban đầu.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội, quý khách có thể tham khảo thêm:

Thuê xe du lịch đi Ninh Bình

Thuê xe 4 chỗ đi Sapa

Thuê xe đi Hạ Long

Thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội

Thuê xe du lịch tại Hà Nội

Thuê xe đi Hải Phòng

Thuê xe 4 chỗ đi Nam Định

Thuê xe đi Hà Giang