Thuê Xe 4 Chỗ Đi Nam Định

Công ty Vietrapro Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Nam Định từ chúng tôi. Vietrapro là đơn vị trẻ cung cấp dịch vụ vận tải trong ngành du lịch, tuy là công ty thành lập sau nhưng hiện nay Vietrapro đang là công ty đứng đầu thị trường miền bắc về cung cấp các dịch vụ  như cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, cho thuê xe đi Phú Thọ, Sapa, Hạ Long, Ninh Bình…

Nam Định là một tỉnh ở phía nam đồng bằng Băc Bộ – Việt Nam . Chính vì vậy Nam Định có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế, nhiều khu công nghiệp được đầu tư, bên cạnh đó Nam Định đang là mảnh đất có tiềm năng về du lịch biển thu hút nhiều khách trên cả nước, nắm được nhu cầu cần thuê xe đi công tác, làm việc, cưới hỏi , du lịch tại Nam Định nên Công ty Vietrapro đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Nam Định  cũng như các dòng xe khác từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

Do Nam Định có nhiều vùng huyện khác  nhau nên Vietrapro xin đưa ra bảng báo giá chung nhất với lộ trình Hà Nội – Tp.Nam Định. Đối với quý khách muốn thuê xe đi các điểm khác nhân viên của Vietrapro sẽ tư vấn cụ thể trực tiếp cho quý khách.

Hà Nội – Tp.Nam Định

1 chiều

1 ngày

2 ngày 1 đêm

3 ngày

Thuê xe 4 chỗ đi Nam Định

1.000.000vnd

1.300.000vnd

2.000.000vnd

Liên Hệ

Qúy Khách Lưu ý về giá thuê xe 4 chỗ đi Nam Định

  • Bao gồm: Xăng xe, lương lái xe, cầu đường, bến bãi
  • Không bao gồm: Chi phí ăn ngủ lái xe, thuế VAT, và các chi phí khác phát sinh ngoài lộ trình.

Phương thức để thuê xe 4 chỗ đi Nam Định

  • Gọi điện thoại hotline: 0981.553.226
  • Gửi email tới: info@vietrapro.net
  • Đặt Xe online

Select car

Thông thường, có 3 loại xe: xe 4 chỗ cho tối đa 3 hành khách, 7 chỗ cho tối đa 5 hành khách và 16 chỗ cho tối đa 11 hành khách. (Điều này để cho phép chỗ cho hành lý của bạn ).

Công ty Vietrapro sử dụng loại xe nào, đời xe bao nhiêu khi cho thuê xe 4 chỗ đi Nam Đinh ?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng yêu cầu khi thuê xe du lịch tại Vietrapro.  Công ty chúng tôi đang đứng đầu về dòng se sang trọng như Toyota Vios, Honda Civic, Kia Cerato , Huyndai Accent…đời xe từ 2016 trở lai đây , đặc biệt xe chủ yếu là đời 2017-2018, các loại xe của công ty luôn được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ theo quy định

Thuê xe 4 chỗ đi Nam Định

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Nam Định, quý khách có thể quan tâm.

Thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Thuê xe 4 chỗ đi Ninh Bình

Thuê xe 29 chỗ tại hà nội

Thuê xe đi Sapa

Thuê xe đi Hạ Long

Thuê xe đi Hà Giang.

 

4 thoughts on “Thuê Xe 4 Chỗ Đi Nam Định

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *